Chính sách bán hàng

Hướng dẫn sử dụng website

Khi truy cập vào website suatuoiuc (.vn), khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cấp quyền sử dụng và truy cập trang web để bạn có thể mua sắm trên website theo các điều khoản và điều kiện quy định tại website.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được suatuoiuc (.vn) cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.

Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ suatuoiuc (.vn). Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách phản hồi lại với chúng tôi thông qua tổng đài hoặc email trên trang web suatuoiuc (.vn).

Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên website, bao gồm cả ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng, đều là tài sản của suatuoiuc (.vn). Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, suatuoiuc (.vn) có quyền từ chối các đơn hàng mang tính chất gian dối. Để minh họa, những đơn hàng thuộc những trường hợp sau sẽ được xem là mang tính chất gian dối và sẽ bị suatuoiuc (.vn) từ chối thực hiện:

a) Đơn hàng được đặt không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại.

b) Sử dụng mã giảm giá không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng)

– Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của suatuoiuc (.vn), chúng tôi có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng tại thời điểm đưa ra quyết định này. Để tránh hiểu nhầm, khách hàng có thể khiếu nại trong trường hợp không đồng ý với quyết đinh này và suatuoiuc (.vn) sẽ hỗ trợ giải quyết khiếu nại có liên quan phù hợp với quy định của pháp luật.

– Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được suatuoiuc (.vn) và/hoặc Nhà Bán Hàng tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi có nhiều hình thức thanh toán bao gồm Momo, Zalopay, Viettelpay, Visa/Master Card, chuyển khoản ngân hàng (Internet Banking). Chúng tôi khuyến nghị hình thức chuyển khoản ngân hàng vì nó tối ưu nhất. Ngoài ra bạn có thể chọn hình thức trả tiền mặt khi nhận hàng (chỉ áp dụng đối với các khách hàng ở gần suatuoiuc (.vn)). Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng sau khi thấy đơn hàng trên hệ thống để tư vấn và trao đổi thêm thông tin.

Nhận hàng và kiểm tra

Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến suatuoiuc (.vn) trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà người mua đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại của suatuoiuc (.vn) đối với khiếu nại của người mua. Mọi thông tin và hướng dẫn cách khiếu nại lên suatuoiuc (.vn), vui lòng liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Khu vực giao hàng

– Đối với các sản phẩm do suatuoiuc (.vn) trực tiếp phân phối, chúng tôi thực hiện giao hàng tại khu vực TPHCM.

– Chúng tôi/Đơn vị vận chuyển sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà suatuoiuc (.vn) có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, khách hàng vui lòng hỗ trợ suatuoiuc (.vn)/ Đơn vị vận chuyển bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại website là giá bán cuối cùng. Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.

– Chúng tôi luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng, gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Thông tin sản phẩm

Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên website, khách hàng có thể thông tin đến nhà bán hàng hoặc Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại đây.

Thanh toán an toàn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại website qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, khách hàng vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ thanh toán trên các website, ứng dụng có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho suatuoiuc (.vn) để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Thực hiện giao dịch tại website

Quy trình mua sắm trên website của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;

Bước 3: suatuoiuc (.vn) tiếp nhận, kiểm tra – xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: suatuoiuc (.vn) tiếp nhận đơn hàng;

Bước 3: suatuoiuc (.vn) xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email);

Bước 4: suatuoiuc (.vn) chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website sẽ được giải quyết phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Sữa tươi Úc, sữa tươi nguyên kem NK
68/29 Út tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM