Chính sách đổi trả hàng

Điều kiện đổi trả hàng

  • Sản phẩm được xác định là lỗi do chúng tôi
  • Sản phẩm không giống như quảng cáo và thông tin giới thiệu
  • Sản phẩm phải còn tem dán bảo hành, còn quà tặng và phụ kiện đi kèm
  • Sản phẩm phải giống những thông tin khi bạn đặt hàng từ chúng tôi
  • Có bằng chứng rõ ràng về việc sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng là đến từ chúng tôi. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy quay lại video khi mở hàng từ lúc nhận để có đánh giá khách quan nhất.

Thời hạn hoàn trả hàng

Thời hạn hoàn trả hàng từ 7 – 30 ngày tùy theo thông tin ghi trên sản phẩm khi Quý khách mua hàng tại Website hoặc ghi trên hóa đơn mua hàng khi mua trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Quý khách có thể hoàn trả trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi. Thông tin về địa chỉ cửa hàng được ghi ở cuối trang web này suatuoiUc.vn. Hoặc Quý khách có thể gửi sản phẩm thông qua bưu điện tới cửa hàng của chúng tôi (lưu ý hãy đóng gói thật kỹ càng sản phẩm, nếu chúng tôi thấy có hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có thể từ chối trả hàng hoặc trừ phí khấu hao).

1. Đóng gói sản phẩm bao gồm quà tặng (nếu có)

2. Ghi chi tiết thông tin người nhận khi gửi tại bưu điện (địa chỉ và số điện thoại được chúng tôi cung cấp)

3. Gọi lại chúng tôi qua 0947 954 666 nếu bạn đã hoàn tất quá trình gửi trả lại hàng

4. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm có đủ điều kiện hoàn đổi hay không. Nếu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách theo phương thức đã thỏa thuận.

Phương thức hoàn tiền

Khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện hoàn trả và chúng tôi đã nhận được sản phẩm còn nguyên vẹn, bạn sẽ được hoàn lại tiền theo chính sách của chúng tôi. Phí khấu hao và các loại phụ phí khác có thể được áp dụng trong trường hợp hoàn trả. Nếu Quý khách muốn đổi sang sản phẩm tương tự hoặc một sản phẩm khác trong cửa hàng, phí chênh lệch sẽ được áp dụng (nếu có).

Tiền sẽ được hoàn trả lại khách hàng theo các phương thức:

  • Quý khách có thể nhận tiền mặt tại cửa hàng khi đem sản phẩm tới yêu cầu hoàn trả
  • Hoàn lại tiền qua phương thức chuyển khoản ngân hàng mà quý khách yêu cầu