Chính sách đại lý

Suatuoiuc (.vn) là nhà phân phối các loại sữa tươi Úc, nước ép trái cây Tây Ban Nha. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Tổng công ty, đảm bảo nguồn sữa và thực phẩm sạch, an toàn với người tiêu dùng. Hiện nay với nhu cầu mở rộng thị trường, suatuoiuc (.vn) mở ra cơ hội kinh doanh cho các đại lý trên toàn quốc. Bạn là một cửa hàng lớn, siêu thị mini hay tạp hóa nhỏ đều có thể đăng ký làm đại lý của suatuoiuc (.vn). Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ, hãy liên hệ tổng đài để được tư vấn thủ tục làm đại lý: (028) 6650 9900 - 0909 58 8080.

Các sản phẩm đang được yêu thích của suatuoiuc (.vn)

Sữa tươi Úc nguyên kem Greendale là mặt hàng được yêu thích nhất của suatuoiuc (.vn). Thương hiệu Greendale đến từ Úc được chúng tôi đưa về Việt Nam phục vụ bà con. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng. Giá trị dinh dưỡng trên mỗi hộp sữa là vô cùng lớn. Hương vị sữa rất phù hợp với khẩu vị người Việt và cũng phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại nước ép trái cây nhập khẩu từ Tây Ban Nha, đây cũng là dòng sản phẩm đang được bà con đón nhận rất nhiệt tình.

Thủ tục đăng ký làm đại lý suatuoiuc (.vn)

Đón đầu xu thế thị trường, suatuoiuc (.vn) luôn tiên phong trong ngành hàng tiêu dùng về xây dựng và phát triển kênh thương mại điện tử, nhằm giúp tăng độ phủ sóng của thương hiệu cũng như đem đến những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng, suatuoiuc (.vn) phát triển nhiều kênh bán hàng, trong đó có việc hỗ trợ các đại lý lớn nhỏ xây dựng mô hình kinh doanh.

Để tìm hiểu kỹ hơn về thủ tục mở đại lý suatuoiuc (.vn), làm đại lý cấp 1 hay cộng tác viên kiếm thêm thu nhập, vui lòng liên hệ đội kinh doanh qua tổng đài (028) 6650 9900 - 0909 58 8080 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sữa tươi Úc, sữa tươi nguyên kem NK
68/29 Út tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM