Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Hương thảo – một loại thảo mộc có vị đặc trưng và sử dụng đa năng trong bếp.
Với hương vị hơi đắng và thơm nồng, cành hương thảo thường được sử dụng làm que xiên trong các món nướng BBQ, trong khi lá được thêm vào món beefsteak và đặc biệt hữu ích trong việc loại bỏ mùi hôi của các loại thịt đỏ như cừu, bò và thậm chí cả các loại thịt rừng như nai, heo mọi. Các món Âu như cừu nướng áp chảo, thịt bò nướng, cá nướng nguyên tảng và cừu hầm đều có thể được nâng cao vị ngon bằng việc thêm hương thảo. Ở Việt Nam, hương thảo còn được sử dụng trong nấu lẩu, làm sốt, nấu ăn và hấp.
Ngoài ra, hương thảo còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe của phụ nữ sau sinh và trẻ em. Thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng và cáu gắt, hương thơm của hương thảo có thể làm giảm sự căng thẳng và mang lại cảm giác vui tươi cho các bà mẹ.
Nó cũng giúp giảm triệu chứng nghén của các bà bầu. Thậm chí, hương thảo còn giúp tăng cường trí nhớ và tư duy cho trẻ em.