Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.
Ngò tây, còn gọi là rau mùi tây có xuất xứ từ khu vực Địa Trung Hải, trồng nhiều ở châu Âu để làm rau gia vị. Nghiên cứu hiện đại cho biết, trong từ 25-30g lá ngò tây tươi chứa khoảng 70mg vitamin C, bằng lượng vitamin cần thiết cho người lớn trong một ngày. Lá ngò tây cũng chứa các vitamin như B1, B2, phospho, kali, carotin; thân củ chứa khoảng 4% protein và trên 7% đường.
Rau mùi tây có các tác dụng chính sau: Giảm nguy cơ ung thư; Hỗ trợ sức khỏe xương; Bảo vệ mắt; Cải thiện sức khỏe tim; Tác dụng kháng khuẩn; Ngăn ngừa sỏi thận; Điều hòa kinh nguyệt; Kiểm soát lượng đường trong máu; Hỗ trợ cải thiện các bệnh lý như: Viêm phế quản, hen hoặc ho, Sốt rét, Chữa vết thương ngoài da do côn trùng cắn, Mặt nạ điều trị da dành cho người có loại da dầu.
Mùi tây có thể dùng dưới dạng pha trà, thuốc sắc, thuốc đắp ngoài hoặc trong chế biến món ăn. Liều dùng tối đa mỗi ngày là 25 – 50 gram.