-15%

Sữa tươi Úc nguyên kem thùng 12 hộp (1 lít/hộp)

400,000 đ

  • Giá bán trên chưa bao gồm phí giao hàng tận nơi
  • Xuất xứ: Pactum Dairy – Úc, hàng nhập khẩu
  • Bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 1 – 4 độ C
  • Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
  • Nên dùng hết trong vòng 5 ngày sau khi mở nắp

Sữa tươi nguyên kem Úc thùng 12 hộp Greendale Pure là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Pactum Dairy trụ sở tại Úc. Sản phẩm sữa tươi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. Quy trình kiểm tra vệ sinh an toàn khép kín nghiêm ngặt nhất về nguồn nguyên liệu và thành phẩm, đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

Sữa tươi Úc làm bánh Cake Socola

Với nguyên liệu là 100% sữa bò tiệt trùng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày. Những đàn bò sữa loại 1 tại Úc được nuôi với điều kiện tự nhiên và chăm sóc tốt nhất. Không sử dụng thức ăn tổng hợp, chúng được nuôi thả hoàn toàn tự nhiên trên những cánh đồng cỏ xanh bất tận của nước Úc.

Sữa tươi Úc Greendale nguyên kem hộp 1lít
Sữa tươi Úc Greendale nguyên kem hộp 1lít

Quá trình vắt sữa được theo dõi dưới sự giám sát chặn chẽ của Cục kiểm định chất lượng chính phủ Úc (AQIS). Sữa tươi nguyên kem Úc thùng 12 hộp được xuất khẩu và tin dùng bởi rất nhiều nước trên thế giới như Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. đây đều là những thị trường khó tính nhất trong khu vực.

Sữa tươi Úc Greendale nguyên kem chứa các thành phần dinh dưỡng như: Vitamin A, Vitamin B12, Magie, Riboflavin, Kali, Kẽm, Phốt pho, Protein và Carbohydrate. Sản phẩm phù hợp với tất cả độ tuổi từ trẻ em, người lớn đến người già. Bổ sung nguồn dinh dưỡng thiếu hụt mỗi ngày giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tại Việt Nam, suatuoiuc (.vn) là nhà phân phối chính hãng sản phẩm sữa tươi nguyên kem Úc Greendale từ Tập đoàn Pactum Dairy. Bạn cần nhập số lượng lớn để mở đại lý vui lòng liên hệ tổng đài để biết thêm chi tiết.

Bạn có thể uống thử với sữa tươi Úc nguyên kem Greendale hộp 1 lít để kiểm định chất lượng của sản phẩm.

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

– Khi đã mở nắp, phải bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 1-4 đọ C và nên dùng hết trong vòng 5 ngày.

Sữa tươi Úc, sữa tươi nguyên kem NK
68/29 Út tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM