Tin tức

Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi

Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi. Sữa tươi nguyên kem Devondale là một sản phẩm sữa tươi nguyên chất 100% tốt cho bé trên 1 tuổi. Các pha sữa khá đơn giản, nhưng các mẹ không thể chủ quan mà không tìm hiểu cách pha sữa đúng cách để mang lại dưỡng chất tốt nhất cho bé. Vậy pha sữa như thế nào là đúng cách? Cùng suatuoiuc (.vn) tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Đôi nét về sữa tươi nguyên kem Devondale

Sữa tươi nguyên kem Devondale là một sản phẩm của thương hiệu Devondale tới từ Úc, sản phẩm không những giúp trẻ bổ sung Canxi và Vitamin D, để phát triển hệ xương trong cơ thể bé mà còn bổ sung thêm các chất béo. Ngoài việc sử dụng các thực phẩm bổ sung hàm lượng Vitamin cho bé thì các mẹ nên dùng thêm sữa tioiw hàng ngày để bé được phát triển toàn diện hơn, nhất là trí não.

Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi
Sữa tươi nguyên kem Devondale nhập khẩu từ Úc

Công dụng của sữa tươi nguyên kem Devondale:

+ Giúp bé cung cấp và đảm bảo các chất dinh dưỡng, năng lượng hàng ngày cho bé.

+ Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để bé phát triển toàn diện cơ thể và trí tuệ.

+ Giúp bé tăng cân hiệu quả và đặc biệt không gây hiệu quả dị ứng, sữa Devondale tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bé.

+ Sữa tươi nguyên kem Devondale có vị thơm tự nhiên nhiên, sữa sánh mịn và có vị béo, nhưng khi cho bé uống thì không gây cảm giác ngán.

Chính vì vậy, sữa tươi nguyên kem Devondale này rất tốt cho bé 1 tuổi trở lên vì trong sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp bé có thể hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong sữa.

Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi

Cách pha sữa Devondale khá đơn giản nhưng không phải ai nắm rõ quy trình pha sữa để tận dụng hết dưỡng chất của sữa. Cùng kiểm tra xem bạn đã pha sữa đúng cho các bé ở nhà chưa nhé!

Bước 1: Để pha được 1 ly sữa 250ml thì các mẹ lấy 1/3 ly (35gr sữa bột) cho vào cốc. Sau đó cho thêm 1/2 cốc nước nóng (nên dùng nước nóng nhé, vì bụng bé còn yếu nên dùng nước nóng sẽ pha sữa sẽ tốt hơn). Khuấy đều tới khi nào sữa bột tan hoàn toàn.

Bước 2: Đổ tiếp 1/2 phần nước còn lại, khuấy đều để có một ly sữa 250ml cho bé.

Thế là đã hoàn thành pha sữa cho bé rồi. Khá đơn giản phải không nào! Các mẹ lưu ý pha tất cả bằng nước ấm hoặc nóng nhé!

Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi
Nên pha sữa cho bé bằng nước ấm nóng

Bài viết bên trên, suatuoiuc (.vn) đã hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kỹ năng chăm sóc bé nhà mình một cách toàn diện nhất. 

Bài viết liên quan