Tin tức

Sữa tươi Devondale cho bé 1 tuổi

Sẽ có nhiều bậc phụ huynh sẽ hỏi rằng sữa tươi Úc Devondale có tốt cho bé 1 tuổi hay không? thì sau đây tôi sẽ đưa ra một số thông tin cho các bậc phụ huynh tham khảo về dòng sữa này. Theo như các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, trẻ từ 1-2 tuổi thì trong thời điểm này cho trẻ sử dụng sữa này sẽ rất tốt. Bởi vì trong giai đoạn này trẻ cần bổ sung Canxi mỗi ngày, vậy thì mỗi ngày chúng ta nên cho trẻ sử dụng 150ml sữa tươi Devondale.

Lợi ích của việc uống sữa mang lại cho bé 1 tuổi

Giúp trẻ bổ sung Canxi và Vitamin D, để phát triển hệ xương trong cơ thể bé ngoài ra còn bổ sung thêm chất béo cho bé. Ngoài sử dụng các thực phẩm bổ sung hàm lượng cho bé thì có thể dùng thêm sữa tươi hàng ngày để phát triển toàn diện quan trọng nhất là trí não. Không chỉ thế còn bổ sung Protein giúp cơ thể phát triển cơ bắp chắc khỏe, giúp cho bé hoặc bát và năng động hơn và còn nhiều chất dinh dưỡng khác cần thiết cho cơ thể.

Sữa tươi Devondale có công dụng gì

Sữa tươi Devondale được chiết xuất 100% là sữa bò và được chế biến trên công nghệ tiên tiến, nhập khẩu từ Úc. Đối với dòng sữa này thì không có chất bảo quản hay phụ gia nào khác, sữa tươi Devondale được đóng kỹ lưỡng và bảo quản trong nhiệt độ tốt nhất.

Trong sữa sẽ bao gồm các thành phần như là: Vitamin A, B, C, D, khoáng chất Omega 3, Omega 6, Sắt, Kẽm, Magie, Canxi và các chất đạm.

Công dụng của sữa Devondale

+ Giúp bé cung cấp và đảm bảo các chất dinh dưỡng và năng lượng hàng ngày cho bé.

+ Cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để bé phát triển toàn diện cơ thể và trí tuệ.

+ Giúp bé tăng cân hiệu quả và đặc biệt không gây hiệu quả dị ứng, sữa Devondale tuyệt đối an toàn sức khỏe cho bé.

+ Sữa tươi Devondale có vị thơm tự nhiên nhiên, sữa sánh mịn và có vị béo, nhưng khi cho bé uống thì không gây cảm giác ngán cho bé.

Chính vì vậy sữa tươi Devondale này rất tốt cho bé 1 tuổi trở lên vì trong sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp bé có thể hấp thụ hoàn toàn các chất dinh dưỡng trong sữa.

Sữa tươi Devondale được đóng gói như thế nào

Sữa tươi Devondale được đóng gói theo hai dạng, dạng thứ nhất được đóng trong hộp 1 lít, dạng thứ 2 được đóng theo từng vỉ, mỗi vỉ gồm 4 hộp và mỗi hộp sẽ có trọng lượng là 200ml. Vì thế các bậc phụ huynh thoải mái lựa chọn sữa cho bé của nhà mình nhé.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi bán nhưng nếu để yên tâm mua sữa chất lượng thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn (suatuoiuc.vn). Vì ở đây chuyên cung cấp các dòng sữa ngoại chính gạch, được nhập khẩu từ Úc nên các bậc phụ huynh yên tâm lựa chọn sữa ở đây nhé.

Sữa tươi Úc, sữa tươi nguyên kem NK
68/29 Út tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bài viết liên quan