Tin tức

Sữa tươi Úc Devondale nhập khẩu chính ngạch

Cuộc sống ngày càng phát triển, mức thu nhập dần được cải thiện, chúng ta có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm tốt hơn chất lượng hơn. Việc sử dụng các dòng sữa tươi nhập khẩu không còn trở nên xa lạ và là điều xa xỉ nữa. Nhiều sản phẩm ngoại nhập với chất lượng tốt giá cả phải chăng đã và đang được lòng người tiêu dùng trong đó có sản phẩm Sữa tươi Úc Devondale nhập khẩu chính ngạch đang được bán tại Sữa tươi Úc (.vn).

Sữa tươi Úc Devondale

Sữa tươi Úc Devondale được chế biến từ nguồn sữa bò tươi 100% nguyên chất, cung cấp đầy đủ nguồn dưỡng chất thiết yếu như Canxi, Protein và Axit amin. Hương vị sữa thơm béo, sánh mịn, mang lại cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Việc sử dụng sữa từ đàn bò chăn thả thay cho đàn bò nuôi nhốt làm tăng thêm chất lượng của nguồn sữa. Những chú bò được tự do trên những cánh đồng cỏ xanh mát, hoàn toàn tự nhiên sẽ mang đến nguồn sữa sạch và chất lượng hơn gấp nhiều lần hơn so với môi trường nuôi nhốt. Chính vì vậy, các chủ trại bò Úc luôn tạo ra một môi trường sống chất lượng nhất, thoải mái nhất với không khí trong lành, nguồn nước tươi mát cho các chú bò của mình.

Hệ thống sản xuất sữa tươi Úc Devondale

Để mang đến ly sữa thơm ngon, bổ dưỡng mỗi ngày sữa nguyên kem Devondale được sản xuất trên hệ thống sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Nguồn sữa sau khi thu hoạch sẽ được mang đến ngay cơ sở chế biến của của Devondale bởi các xe chuyên dụng để đảm bảo chất lượng của sữa không bị mất đi.

Devondale là sản phẩm của công Murray Goulburn và tập đoàn sữa Saputo. Luôn thay đổi và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất với hơn 70 năm hình thành và phát triển, công ty đã khẳng vị thế của mình trên thị trường sữa ở Úc cũng như trên thế giới. Với hệ thống nhà máy hiện đại Công ty xử lý hơn 35% nguồn cung sữa Úc thành các sản phẩm cung cấp cho thị trường trong nước cũng như phục vụ cho xuất khẩu, mang lại doanh thu tỷ đô, chiếm 9% thương mại sữa trên toàn thế giới.

Đàn bò hữu cơ được chăn thả theo phương pháp rất đặc biệt
Đàn bò hữu cơ được chăn thả theo phương pháp rất đặc biệt

Thông tin sản phẩm sữa tươi Úc Devondale

Sữa tươi Úc Devondale 200ml là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Úc.

Sữa được sản xuất từ nguồn sữa tự nhiên nguyên chất 100% từ đàn bò được nuôi thả tự nhiên, sữa không chứa chất bảo quản.

– Đối tượng sử dụng: Sữa phù hợp với mọi đối tượng ngoại trừ trẻ em dưới 1 tuổi.

– Lợi ích của sữa tươi Úc Devondale:

+ Đây là nguồn cung cấp Canxi, Protein, Vitamin A, B, D và nhiều khoáng chất giúp trẻ phát triển toàn diện nâng thể trạng

+ Giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương cho người lớn tuổi.

+ Trong sữa tươi có nhiều thành phần dinh dưỡng khác mà không loại thức ăn đơn chất nào có thể có một cách đầy đủ nhất.

+ Giúp kích thích sự hấp thu vào trao đổi chất của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế mệt mõi và sụt giảm trí nhớ.

Cách bảo quản sữa:

+ Bảo quản sữa ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thông thường, tránh ánh sáng trực tiếp.

+ Lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng, ngon hơn khi dùng lạnh.

Sữa tươi Úc, sữa tươi nguyên kem NK
68/29 Út tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bài viết liên quan