Tin tức

Sữa tươi Úc nguyên kem cho bé 1 tuổi

Sữa tươi Úc nguyên kem cho bé 1 tuổi. Không biết có mẹ nào đã và đang dùng sữa tươi úc nguyên kem cho bé 1 tuổi chưa ạ? Còn nếu có mẹ nào chưa dùng cho bé, thì hãy nhanh tay lấy một em sữa này về cho bé nhà mình dùng nhé.

Các mẹ có biết không sữa nguyên kem này dùng cho bé nhà mình thì không còn gì để nói nữa rồi, một dòng sữa ngoại nhập từ úc về chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu lấy từ những đàn bò được thuần chủng, chọn lọc kỹ lưỡng và nuôi dưỡng an toàn rất tốt cho sức khỏe của bé.

Tại sao chúng ta lại dùng sữa tươi nguyên kem cho bé 1 tuổi? Thường chúng ta cho bé ăn các loại thức ăn để cung cấp đủ dinh dưỡng trong giai đoạn này cho bé nhưng nhiều khi những chất này lại làm cho bé kén ăn, lúc đó bé sẽ không hấp thụ được các chất dinh dưỡng, thay vì vậy chúng ta có thể dùng  loại sữa nguyên kem này giúp bổ sung và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Vì trong sữa tươi Úc nguyên kem này nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của bé với những chất như Sắt, I-ỐT, Vitamin B và lutein toddler… , ngoài những chất này ra còn nhiều chất dinh dưỡng khác tốt cho hệ xương, giúp hệ miễn dịch phát triển toàn diện, hệ tiêu hóa hoạt động tốt, và đặt biệt giúp bé tăng cân và phát triển thể lực và sức khỏe của bé.
Một dòng sữa nguyên kem thật sự mà nói là rất tốt cho bé, ngoài ra dòng sữa này có những ưu điểm rất chi là nổi bật.

+ 100% được sản xuất từ pháp, từ bò sữa chất lượng pháp, bò thuần chủng 100%.

+ 100%Chất lượng, tiêu chuẩn thực phẩm châu âu.

+ Sữa lactel nguyên kem không chất bảo quản, đảm bảo sức cho bé tuyệt đối luôn các mẹ ạ.

+ Vị kem thơm ngon, béo, thử là thích luôn á các mẹ.

+ Cái không thể thiếu đó là bổ sung nguồn Canxi cho bé.

Các mẹ có thể sử dụng sữa bột nguyên kem dạng A2 cho bé từ 1 tuổi của mình: vì trong loại sữa này có chứa tới 3,5% hàm lượng chất béo, với tỉ lệ và con số này rất hoàn hảo cho nhu cầu phát triển của trẻ nhỏ, ngoài ra còn loại sữa này còn kết hợp với 20 loại Vitamin và khoáng chất như Vitamin A, C, D, E, K, B1, B2, B6, B12 … Natri, Canxi, Magie, Photpho, Kali, Manga, Sắt, Kẽm, Đồng…

Đó các mẹ thấy không một dòng sữa các mẹ không nên bỏ qua cho các bé của nhà mình, vì dòng sữa này cho bé từ một từ 1 tuổi sử thì phải nó là không còn gì để bàn nữa.

Ngay cả bản thân em cũng đang sử dụng cho bé nhà em phải nói là chất sữa này rất tốt luôn, bé uống loại sữa này  ăn được ngủ được và đặt biệt bé nhà em tăng cân đều đều luôn đó các mẹ

Vì thế các mẹ hãy chọn dòng sữa nguyên kem này cho bé 1 tuổi của  nhà mình nhé !

Sữa tươi Úc, sữa tươi nguyên kem NK
68/29 Út tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bài viết liên quan