Tin tức

Trẻ 12 tháng tuổi nên uống sữa gì để phát triển tốt nhất?

Chào các mẹ ! lại là mình đây, hôm nay chúc các mẹ một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Hôm nay có mẹ hỏi mình như thế này: “Chị ơi trẻ 12 tháng tuổi nên uống sữa gì là tốt?” Vậy hôm nay mình chia sẻ cho các mẹ một dòng sữa ngoại được nhiều mẹ biết đến và đang sử dụng cho con của mình. Đó là dòng sữa tươi Úc nguyên kem Greendale – sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Úc.

Hiện tại, trên thị trường của chúng ta đang có rất nhiều dòng sữa, nhưng nếu để lựa chọn sữa cho bé thì các mẹ hãy lựa chọn ngày cho mình một dòng sữa Úc nguyên kem, dòng sữa mà bé 12 tháng tuổi đều sử dụng được, vừa có dòng sữa bột, vừa có dòng sữa nước cho bé mà giá thành thì cũng rất là ok, các mẹ không phải lo sợ gì hết nhé.

Sữa tươi Úc nguyên kem Greendale cho trẻ trên 12 tháng tuổi
Sữa tươi Úc nguyên kem Greendale cho trẻ trên 12 tháng tuổi

Sữa Úc nguyên kem Greendale là dạng nước, được chiết xuất chọn lọc từ đàn bò sữa nuôi trên trang trại cỏ rộng lớn và tất cả bò ở đây được chăn thả tự nhiên không nuôi nhốt nhằm tạo lên được một sản phẩm thơm ngon và chất lượng hơn. Trải qua quá trình sản xuất với dây chuyền hiện đại vì vậy các chất dinh dưỡng trong sữa vẫn giữ nguyên 100%,  không thêm chất gì khác vào sữa và đảm bảo an toàn cho người dùng. Do đó đã có rất nhiều gia đình đã sử dụng loại sữa này cho bé, trong thời kỳ bé 12 tháng tuổi đang trong quá trình phát triển xương, hệ tiêu hóa, não bộ… Mẹ cho bé uống thường xuyên thì có thể giúp bé phát triển trí não và tăng cân nhanh. Đặc biệt, mẹ cũng yên tâm cho bé sử dụng mà không sợ bé bị táo bón, bởi vì các thành phần trong sữa đều là tự nhiên.

Đây là một số thành phần có trong sữa giúp bé 12 tháng phát triển tốt, để các mẹ tham khảo và yên tâm cho bé sử dụng:

  • Canxi và Vitamin D: Rất tốt cho hệ xương, giúp bé tăng chiều cao vượt trội.
  • Sắt, kẽm, Vitamin A, khoáng chất, chất nhũ hóa (đậu nành Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào): giúp hệ miễn dịch phát triển toàn diện, hệ tiêu hóa hoạt động tốt và giúp người dùng tăng cân ngoài ra hàm lượng Vitamin A trong sữa tốt cho mắt.
  • Đường trong sữa bột A2 là đường lactose giúp dễ dàng tiêu hóa và không hại cho men răng.
    Cái không thể thiếu đó là bổ sung nguồn Canxi cho bé ngoài ra còn kết hợp với 20 loại vitamin và khoáng chất như Vitamin A, C,D, E, K, B1, B2,B6, B12, Natri, Canxi, Magie, Photpho, Kali, Mangan, Sắt, Kẽm, Đồng,…

Đó các mẹ thấy không, Với dòng sữa này có đầy đủ các chất dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện vậy thì các mẹ hãy nhanh tay chọn ngay cho bé 12 tháng tuổi nhà mình dòng sữa này để sử dụng cho bé nhé!

Hiện tại suatuoiuc (.vn) đang bán sữa tươi Úc nguyên kem được nhập khẩu chính ngạch bao gồm loại hộp 1 lít và hộp 200ml. Quý phụ huynh có thể tham khảo thông tin chi tiết ngay bên dưới đây:

Sữa tươi Úc, sữa tươi nguyên kem NK
68/29 Út tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Bài viết liên quan